Đăng ký nhận ưu đãi
và tư vấn miễn phí

Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh (Thông tin dự kiến)

Vinhomes Hạ Long Xanh là dự án khu phức hợp đẳng cấp 5 sao đầu tiên tại thành phố Hạ Long Quảng Ninh có vị trí đắc địa. Với Vinhomes Hạ Long Xanh, cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống phồn vinh, hiện đại, đẳng cấp, sôi động nhưng vẫn hòa quyện cùng thiên nhiên với những tiện ích xanh đan xen phân bố đều.

  • Tên dự án : Vinhomes Hạ Long Xanh
  • Chủ đầu tư : Tập đoàn Vingroup
  • Vị trí dự án : Thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh
  • Diện tích quy hoạch : 4110 ha
  • Tổng vốn đầu tư : 232.369 tỷ đồng ( khoảng 10 tỷ USD)
  • Loại hình phát triển: Khu phức hợp đa năng
  • Sản phẩm : Biệt thự, Liền kề, nhà phố thương mại Shophouse, Chung cư, Khách sạn cao cấp.

Địa thế "trái tim" đất Rồng

Tâm ngọc của Thành phố

Vinhomes Hạ Long Xanh có vị trí “tâm ngọc” của thành phố Hạ Long khi nằm ngay gần cảng biển du lịch, nằm kế cận trung tâm liên cơ tỉnh Quảng Ninh và nhiều ban ngành trọng điểm. Đây là vị trí vô cùng thuận lợi cho giao thương kinh tế cũng như dễ dàng phát triển du lịch, hợp tác với các hãng lữ hành trong – ngoài nước. Phía Đông và Nam giáp sông Hốt và vịnh Hạ Long. Phía Tây giáp với sông Chanh. Phía Bắc là cao tốc Hạ Long – Hải Phòng Với tiêu chí mang đến một dấu ấn đặc biệt, kiến trúc đẳng cấp xa hoa lộng lẫy cùng chuỗi tiện nghi sống sang bậc nhất, Vingroup dự kiến sẽ tạo lên khu đô thị có thiết kế ấn tượng và độc đáo nhất dành riêng tặng những cư dân tương lai của dự án.

Tiện ích

Mặt bằng tổng thể

Vinhomes Hạ Long Xanh vẫn chưa được mở bán chính thức. Giá bán cụ thể sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất từ CĐT. Hoặc quý khách có thể liên hệ tới HOTLINE: 0982 591 136 để cập nhật các thông tin mới nhất về Vinhomes Hạ Long Xanh.